วันพฤหัสบดี, เมษายน 18, 2024

ประชาสัมพันธ์แจ้งย้ายที่ตั้ง ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

แจ้งคณาจารย์ทุกท่าน และนักศึกษาทุกคน
คณะได้ดำเนินการย้ายศูนย์ฝึกฯ จากเดิม ที่ตั้ง คือ ศูนย์วิทยาศาสตร์ ชั้น 1 (สำนักงานศูนย์วิทยาศาสตร์) ย้ายไปที่ ห้องคอมพิวเตอร์ ชั้น 1 (ตรงข้ามกับห้องน้ำ ชั้น 1) โดยใช้ชื่อว่า ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพและสหกิจศึกษา เพื่อให้รองรับการดำเนินงานของศูนย์ ในอนาคต ที่จะเริ่มมีการสอนสหกิจศึกษาและนักศึกษา อาจารย์ ต้องมาประสานงานมากขึ้น เบอร์โทรภายใน 45108 ค่ะ
แจ้งเพื่อทราบ