วันเสาร์, เมษายน 20, 2024

การนำเสนอหลักการดำเนินโครงการกิจกรรมของชุมนุม เพื่อขอรับสนับสนุนภายใต้โครงการงบสนับสนุนการจัดกิจกรรมชุมนุมของนักศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2563

วันที่ 10 มกรมคม 2563

ณ ห้องประชุม 2 อาคารเรียนวิทยาศาสตร์และห้องปฏิบัติการ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย