วันอังคาร, เมษายน 23, 2024

ประกาศผลการสอบโครงการสอบและอบรมทักษะทางด้านภาษาอังกฤษเทียบเคียงสมรรถนะ CEFR และทักษะด้านดิจิตัลเทียบเคียงสมรรถนะ IC3 สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ปีการศึกษา 2562

ประกาศผลการสอบโครงการสอบและอบรมทักษะทางด้านภาษาอังกฤษเทียบเคียงสมรรถนะ  CEFR

และทักษะด้านดิจิตัลเทียบเคียงสมรรถนะ  IC3  สำหรับนักศึกษา  ชั้นปีที่  4  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ปีการศึกษา  2562

ผลสอบภาษาอังกฤษฯ