วันเสาร์, เมษายน 20, 2024

คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2561ของทุกปี ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ภาพกิจกรรมทั้งหมด