วันศุกร์, เมษายน 19, 2024

ประกาศ (เพิ่มเติม) รายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการอบรมเตรียมความพร้อมรายวิชาการเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และเตรียมสหกิจศึกษา

สำหรับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชั้นปีที่ 3 ปีการศึกษา 2562

อบรมวันในวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563 เวลา 08.30 – 17.00 น. ณ ห้องประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ประกาศรายชื่อฯ

ประกาศ (เพิ่มเติม) รายชื่อฯ