วันศุกร์, เมษายน 19, 2024
ข่าวกิจกรรม/ศิลปวัฒนธรรม

ตามที่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้ ประกาศให้ชุมนุมในสังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้ส่งข้อเสนอโครงการเพื่อขอรับการสนับสนุนกิจกรรมชุมนุมของนักศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2563 นั้น ทางคณะได้ดำเนินการพิจารณาเป็นที่เรียบร้อยแล้วนี้ ตามประกาศแนบนี้ โดยมีเงื่อนไขรายงายผลการดำเนินการดังนี้
1.ส่งรูปการจัดกิจกรรม จำนวน 10-20 รูป หลังวันจัดกิจกรรม 1 วัน
2.ภาพคลิป VDO ระยะเวลาประมาณ 3 นาที จำนวน 1 คลิป หลังวันจัดกิจกรรม 5 วัน
3.ส่งเล่มรายงานตามแบบฟอร์ม ภายหลังการจัดกิจกรรม 15 วัน