วันเสาร์, เมษายน 27, 2024
ข่าวประกันคุณภาพการศึกษา

ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และเตรียมสหกิจศึกษา สำหรับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชั้นปีที่ 3 ปีการศึกษา 2562

ผู้ไม่ผ่านการคัดเลือก

***ผู้ไม่ผ่านการคัดเลือกตามรายชื่อ ให้มาติดต่อที่สำนักงานคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในวันที่ 9 – 10 มกราคม 2563