วันศุกร์, เมษายน 26, 2024

สาขาสาธารณสุขศาสตร์ได้นำนักศึกษาเข้าร่วมการประกวดผลงาน ในงานประชุมวิชาการและวิจัย ระดับชาติ และนานาชาติ มหาวิทยาลัยรามคำแหง 2562

โดย นักศึกษาได้ส่งผลงาน application Health check การพัฒนาแอพพลิเคชั่นระบบปฏิบัติการมือถือในการเก็บข้อมูลสุขภาพเด็กวัยเรียน