วันศุกร์, พฤษภาคม 3, 2024

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทักษะทางด้านวิทยาศาสตร์ สำหรับนักเรียนห้องเรียน English Program โรงเรียนเลยพิทยาคม อำเภอเมืองเลย จังหวัดเลย

ระหว่างวันที่ 13-14 กรกฎาคม 2562

ณ อาคารเรียนวิทยาศาสตร์และห้องปฏิบัติการ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย