วันเสาร์, เมษายน 20, 2024

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาหัวข้อโครงงาน นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 5 (โรงเรียนเลยพิทยาคม,โรงเรียนเลยอนุกูลวิทยา,โรงเรียนหนองบัวพิทยาคารและโรงเรียนศรีบุญเรืองวิทยาคาร)

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาหัวข้อโครงงาน นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 5 (โรงเรียนเลยพิทยาคม,โรงเรียนเลยอนุกูลวิทยา,โรงเรียนหนองบัวพิทยาคารและโรงเรียนโรงเรียนศรีบุญเรืองวิทยาคาร)

ระหว่างวันที่ 15 – 16 กรกฏาคม 2562

ณ อาคารเรียนวิทยาศาสตร์และห้องปฏิบัติการ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม