วันศุกร์, เมษายน 26, 2024

แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์คะแนนสอบกลางภาค รายวิชาแกน ของนักศึกษา ภาคปกติ ภาคเรียนที่ 2/2564

ตามที่  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้ดำเนินการจัดสอบกลางภาค  รายวิชาแกน ของนักศึกษา  ภาคปกติ  ภาคเรียนที่ 2/2564

ระหว่างวันที่  21 มกราคม  2565  ถึงวันที่  28  มกราคม 2565  นั้น  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจึงขอแจ้งคะแนนสอบกลางภาค  รายวิชาแกน  ดังกล่าว  แก่นักศึกษา
ที่เข้าสอบให้ทราบโดยทั่วกัน  ดังนี้

1. ชีววิทยาทั่วไป ๑

2. ปฏิบัติการชีววิทยาทั่วไป ๑

3. ชีววิทยาทั่วไป ๒

4. ฟิสิกส์พื้นฐาน  สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่  ๒  รหัส  ๖๓

5. ฟิสิกส์พื้นฐาน  สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่  ๑  รหัส  ๖๔

6. ฟิสิกส์ทั่วไป

7. ปฏิบัติการฟิสิกส์ทั่วไป

8. ฟิสิกส์เชิงทฤษฎี  สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่  ๒  รหัส  ๖๓

9. ฟิสิกส์เชิงทฤษฎี  สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่  ๑  รหัส  ๖๔

10. คณิตศาสตร์สำหรับวิทยาศาสตร์

11. แคลคูลัส ๑

12. แคลคูลัส ๒

13. เคมีทั่วไป ๒

14. เคมีพื้นฐาน

15. เคมีสำหรับวิทยาศาสตร์สุขภาพ

แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์