วันเสาร์, เมษายน 20, 2024

ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่สมัครเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ระดับคณะ กิจกรรมที่ 1 “ทำความสะอาดใต้อาคาร 28”

ตามที่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ประกาศรับสมัครนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ครั้งที่ 1 จึงขอประกาศรายชื่อนักศึกษาที่สมัครเข้าร่วมกิจกรรม ดังเอกสารแนบ โดยให้นักศึกษาที่มีรายชื่อพบกันที่ใต้อาคาร 28 ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 15.30 น.โดยพร้อมเพรียงกัน