วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
ข่าวทุน/วิจัย/บริการวิชาการ

โครงการอบรมทักษะเชิงปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ สำหรับครูประถมศึกษา โรงเรียนชุมชนหนองหิน อำเภอหนองหิน จังหวัดเลย

ระหว่างวันที่ 6 – 7 กุมภาพันธ์ 2564
ณ อาคารเรียนวิทยาศาสตร์และห้องปฏิบัติการ
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย