วันพุธ, เมษายน 24, 2024
ข่าวกิจกรรม/ศิลปวัฒนธรรม

ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม “มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย รวมพลังแห่งความภักดี และ ร่วมรำลึกถึง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช ในโอกาศวันคล้ายวันบรมราชสมภพปีที่ 89”

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเลยได้กำหนดให้จัดกิจกรรม “มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย รวมพลังแห่งความภักดี และ ร่วมรำลึกถึง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช ในโอกาศวันคล้ายวันบรมราชสมภพปีที่ 89″ในวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2559 ณ หอประชุม ทุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ในการนี้ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จึงขอเชิญ คณาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรม “มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย รวมพลังแห่งความภักดี และ ร่วมรำลึกถึง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช ในโอกาศวันคล้ายวันบรมราชสมภพปีที่ 89”
ดาวน์โหลดเอกสาร 20161121112603.pdf