วันศุกร์, เมษายน 19, 2024

ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เรื่อง โครงการสอบและอบรมทักษะทางด้านภาษาอังกฤษเทียบเคียงสมรรถนะ CEFR และทักษะด้านดิจิตอลเทียบเคียงสมรรถนะ IC3 สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ ๔ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ปีการศึกษา ๒๕๖๒ (จังหวัดเลย)