วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทักษะทางด้านวิทยาศาสตร์ สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ โรงเรียนเลยพิทยาคม

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทักษะทางด้านวิทยาศาสตร์ สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนเลยพิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดเลย

ระหว่งาวันที่ 3-4 สิงหาคม 2562

ณ อาคารเรียนวิทยาศาสตร์และห้องปฏิบัติการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ดาวน์โหลดภาพกิจกรรม