วันเสาร์, เมษายน 27, 2024

ประชุม โครงการอบรมทักษะทางห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ให้แก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนเลยพิทยาคม

วันที่ 13 มิถุนายน 2562

ณ ห้องประชุม 2 อาคารเรียนวิทยาศาสตร์และห้องปฏิบัติการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ภาพเพิ่มเติม<<<<<<<<<