สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

วิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

วิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
ชื่อปริญญา : วิทยาศาสตรบัณฑิต (อาหารและโภชนาการ) (4 ปี)
จุดเน้นของหลักสูตร

เป็นหลักสูตรที่ผลิตบัณฑิตให้มีความรู้ความเชี่ยวชาญทางการจัดการด้านอาหารและโภชนาการมีศักยภาพในการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีของตนเองครอบครัวสังคมและในการประกอบอาชีพ
โอกาสในการประกอบอาชีพ
1. นักกำหนดอาหารในโรงพยาบาลองค์กรของรัฐ, เอกชน
2. นักวิชาการนักวิจัยในสถาบันการศึกษาหรือสถาบันค้นคว้าและวิจัยทางด้านอาหารและโภชนาการอาหาร
3.อาจารย์ในสถานศึกษา
4. ผู้ประกอบอาชีพอาหาร (chef)ในโรงแรมและภัตตาคารร้านอาหาร
5. ผู้แทนจำหน่ายสินค้าและอาหารทางการแพทย์
6. ผู้สาธิตและพัฒนาสูตรอาหารเครื่องใช้ทางด้านอาหาร

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • bootstrap business templates
    อาจารย์สุระเดช  ไชยตอกเกี้ย
    ประธานคณะกรรมการผู้รับผิดชอบหลักสูตร
  • bootstrap business templates
    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประภาศรี  เติมสายทอง
    กรรมการผู้รับผิดชอบหลักสูตร
  • bootstrap business templates
    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพรรณี  พฤกษา
    กรรมการผู้รับผิดชอบหลักสูตร
  • bootstrap business templates

    อาจารย์สุพัฒน์ พระเมืองคง
    กรรมการผู้รับผิดชอบหลักสูตร
    • bootstrap business templates
      ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จิตติมา  พีรกมล

      กรรมการและเลขานุการ
      ผู้รับผิดชอบหลักสูตร
Share to...

ประชาสัมพันธ์การจัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๒ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>>คลิกดูรายละเอียด<<<